Màu của năm 2019

CÔNG BỐ MÀU CỦA NĂM 2019

PANTONE 16-1546 LIVING CORAL

Một màu sắc san hô hoạt hình và khẳng định sức sống dưới tone màu cung cấp năng lượng và sinh động với 1 cạnh mềm mại hơn.

Sống động nhưng êm dịu, Pantone 16-1546 Living Coral ôm lấy chúng ta với sự ấm áp và nuôi dưỡng để mang lại sự thoải mái và phấn chấn trong môi trường thay đổi liên tục của chúng ta.

Để phản ứng với sự tấn công của công nghệ kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xa hội ngày càng hòa nhập vào cuộc sống hằng ngày, Chúng tôi đang tìm kiếm những trải nghiêm chân thực và đắm chìm trong sự kết nối và thân mật. Hòa đồng và tinh thần, bản chất hấp dẫn của PANTONE 16-1546 Living Coral chào đón và khuyến khích các hoạt động vui vẻ. Tượng trưng cho nhu cầu bẩm sinh của chúng ta về sự lạc quan và những mưu cầu vui vẻ, PANTONE 16-1546 Living Coral thể hiện mong muốn của chúng ta về biểu hiện vui tươi.

Đại diện cho sự hợp nhất của cuộc sống hiện đại, PANTONE Living Coral là 1 sắc màu nuôi dưỡng xuất hiện trong môi trường tự nhiên của chúng ta. Đồng thời, hiển thị 1 sự hiện diện sống động trong phương tiện truyền thông xã hội.

” Màu sắc là một thấu kính cân bằng mà qua đó chúng ta trải nghiệm thực tế tự nhiên và kỹ thuật số của chúng tôi và điều này đặc biệt đúng với Living Coral. Với người tiêu dùng khao khát sự tương tác của con người và kết nối xã hội, những phẩm chất nhân văn và nồng nhiệt được thể hiện bởi PANTONE Living Coral hấp dẫn đã đạt được một hợp âm nhạy bén”.


Leatricen Eiseman

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CỦA VIỆN PANTONE