CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN đăng kí GPKD lần I vào ngày 8/3/2019 tại địa chỉ số 39 Lê Thị Hồng, Tổ 85, Khu Phố 11, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam. Hân hạnh được ký kết hợp đồng thỏa thuận với PANTONE LLC về việc trở thành 1 Đại lý phân phối Pantone chính hãng của PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam.

Với cương vị là 1 đại lý của PANTONE LLC và được niêm yết công khai trên trang chủ pantone.com thì CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN có nhiệm vụ quảng bá thương hiệu PANTONE LLC 1 cách rộng rãi tại Việt Nam. Bao gồm việc cung cấp những sản phẩm Pantone, máy quét mày, tủ soi màu, bảng màu Munsell, tiêu chuẩn màu vải, tiêu chuẩn màu nhựa… của Pantone và ngoài ra phải quảng bá những lợi ích và giá trị mà mỗi sản phẩm Pantone mang lại phù hợp với từng giá trị của sản phẩm.

Với 1 tiêu chuẩn màu sắc quốc tế như Pantone hay Xrite thì mỗi giá trị bán ra của sản phẩm bao gồm giá trị thương hiệu, chất xám của các chuyên gia để cho ra đời 1 thước đo màu chính xác và rộng rãi trên toàn thế giới. bất kể bạn và khách hàng của bạn ở đâu đều có thể đạt được 1 tiếng nói chung khi sử dụng cùng 1 thước đo màu Pantone. Việc sở hữu 1 cây Pantone hay 1 chiếc máy quét màu của Xrite khi mua tại đại lý chính thức và đơn vị bán không chính thống sẽ làm khách hàng chịu rất nhiều rủi ro như sau:

 • Mua phải hàng cũ: không phải ai cũng sẽ bán hàng mới cho khách hàng, và vì không phải đại lý nên những thông tin cập nhật mới sẽ không được thông báo như đại lý. Nên việc khách hàng bị lừa vì giá rẻ là rất nhiều. Ngoài ra, các đơn vị không chính thống sẽ lấy lại Pantone từ các đơn vị khác 1 cách trái thị trường nên việc mua phải Pantone cũ tồn kho là rất cao.
 • Không được bảo hành: Mỗi sản phẩm Pantone có 1 giá trị niêm yết rõ ràng nhưng nếu bị phá đi giá trị thì khách hàng sẽ không nhận được đầy đủ hậu mãi nên có của 1 sản phẩm như đổi hàng mới trực tiếp từ kho PANTONE LLC tại Mỹ hay nhận được những khuyến cáo sử dụng trực tiếp tự chuyên gia.
 • Không được hỗ trợ thông tin: Các đơn vị không chính thống không có chuyên gia Pantone hỗ trợ trực tiếp mà phải thông qua nhiều đơn vị mới đến được nguồn cung cấp cuối cùng nên việc hỗ trợ về thông tin sản phẩm sau mua hàng như bảo hành, tư vấn sử dụng, hỗ trợ chuyên sâu về Pantone là điều hầu như không có hoặc có nhưng sơ sài. Việc khách hàng thường tìm đến những đơn vị bán hàng xách tay nhỏ lẻ từ các nguồn không rõ ràng vì giá rẻ hơn rất nhiều so với giá trị thật của sản phẩm sẽ cả trở khách hàng nhận được hỗ trợ từ PANTONE. Bởi vì đây là những người bán tự phát, chỉ hoạt động vì lợi ích của bản thân mà không mang lại lợi ích gì cho khách hàng.
 • Nguồn gốc không rõ ràng: Đối với 1 công ty lớn thì điều khách hàng mong mỏi là mua được Pantone chính hãng, chính gốc nhập khẩu tại nhà máy PANTONE LLC tại Mỹ. Điều này giúp khách hàng đảm bảo được tính mới nhất của Pantone về cả phiên bản và ngày sản xuất, bên cạnh đó ngoài việc mua thì việc được hỗ trợ thông tin sau mua là rất quan trọng.

Đó là lý do vì sao CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN hợp tác với PANTONE LLC để trở thành 1 đại lý phân phối bảng màu Pantone chính thức tại Việt Nam. Nhằm mang đến cho khách hàng 1 địa điểm mua sắm các sản phẩm của Pantone và Xrite uy tín và chất lượng. Mua ở Việt Nam cũng như mua ở Mỹ. và điều quan trọng là mang trọn vẹn giá trị Pantone đến cho khách hàng ở Việt Nam.

CÁC KHÁCH HÀNG XIN ĐỪNG:

 • Đừng ham hàng xách tay.
 • Đừng ham hàng giá rẻ.
 • Đừng ham hàng nguồn gốc không rõ ràng.
 • Đừng mua hàng khi chưa tìm hiểu kỹ thông tin.

Lợi ích khi mua Pantone tại đại lý chính thức của PANTONE LLC Tại Việt Nam:

 • Mua Pantone nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ tại Việt Nam nhưng giá như ở Mỹ: PANTONE LLC không bao giờ bán phá giá cho khách hàng của mình nhằm giúp khách hàng đạt được sự hỗ trợ và hậu mãi tốt nhất, đồng thời đảm bảo sự công bằng và minh bạch cho tất cả khách hàng. Vậy nên khi bạn mua hàng tại Đại lý chính thức của PANTONE LLC là CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN thì cũng là 1 khách hàng chính thống của PANTONE LLC và sẽ nhận được những hỗ trợ trực tiếp của PANTONE LLC.
 • Mua Pantone trực tiếp tại kho Mỹ: Con đường di chuyển của Pantone đến tay người tiêu dùng là: Nhà máy PANTONE LLC => CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN => khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ chứng từ chứng minh khách hàng mua Pantone từ cty Khánh Toàn là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhà máy của PANTONE LLC tại Mỹ.
 • Bảo hành chính hãng: Khác với việc bảo hành thông thường, quy trình bảo hành Pantone tại Đại lý chính thức của PANTONE LLC mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn. Đổi mới hàng tại đại lý, Được hỗ trợ kỹ thuật từ xa bởi Chuyên gia Pantone, bảo hành chính 12 tháng và sau 12 tháng bằng hóa đơn. Khách hàng được đảm bảo hàng đổi trả là hàng mới tại kho Mỹ.
 • Hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên gia Pantone: Mỗi đại lý chính thức của Pantone đều được hỗ trợ bởi 1 số lượng chuyên gia theo khu vực. Đó là lý do vì sao khi bạn mua Pantone từ 1 đại lý được chỉ định trên trang chủ pantone.com sẽ được hỗ trợ thông tin tốt hơn và chính xác hơn so với các đơn vị bán hàng không chính thống khác.Bạn cần biết chức năng chính của máy Capsure RM200QC, nó có bao gồm chức năng mà bạn đang cần như thông số lệch màu…. Những thông tin này bạn đọc trên mô tả sản phẩm có không? Tôi muốn biết thì phải tìm ai để hỏi? Tất cả những điều này chỉ có PANTONE LLC – người tạo ra sản phẩm và những chuyên gia đến từ Pantone LLC. Và bạn sẽ được chuyên gia hỗ trợ trực tiếp và gian tiếp về thông tin các sản phẩm Pantone. Để được hỗ trợ nhanh nhất thì khuyến cáo của PANTONE LLC là hãy mua Pantone tại các đại lý và công cty được chỉ định trên Trang chỉ pantone.com. Pantone sẽ chỉ hỗ trợ trực tiếp khách hàng được đại lý giới thiệu. Vậy nên nếu bạn mua hàng giá rẻ hơn giá niêm yết của PANTONE tại các đơn vị nhỏ lẻ không chính thống thì sẽ phải tự liên hệ với PANTONE để được hỗ trợ trực tiếp.
 • Tham gia hội thảo trực tiếp với chuyên gia của PANTONE LLC hằng năm: Nhằm góp phần quảng bá thương hiệu PANTONE và các đại lý chính thức của mình. Hằng năm theo yêu cầu của đại lý thì PANTONE LLC sẽ cử chuyên gia đến Việt Nam để hỗ trợ và trao đổi kinh nghiệm. Đây là 1 hoạt động nhằm giúp khách hàng biết đến địa điểm mua hàng uy tín cũng như chuyên nghiệp hóa thị trường. Hướng khách hàng đến các đại lý chính hãng để nhận được những sự hỗ trợ và giá trị tốt nhất của PANTONE. Đó là cơ hội học hỏi tốt cho người tiêu dùng Việt Nam, hãy mua hàng tại đại lý, đăng kí tham gia buổi hội nghị hoàn toàn miễn phí này để đào tạo cho các nhân viên của mình về màu Pantone.

Người tiêu dùng hãy tỉnh táo trước quyết định mua hàng của mình, đó là lý do vì sao CTY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN luôn mong muốn khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm mình sắp mua để nhận được giá trị cao nhất xứng đáng với 1 sản phẩm chính hiệu.

CÔNG TY TNHH TM DV XNK KHÁNH TOÀN

Địa chỉ: 639/2 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM, Việt Nam

Email: contact@khanhtoancolor.com

Website: www.khanhtoancolor.com

Hotline: 0938 06 55 07

Hân hạnh được thông báo với quý khách chúng tôi là 1 Đại lý chính thức của PANTONE LLC tại thị trường Việt Nam, thông tin được niêm yết công khai trên trang chủ pantone.com để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và không bị các đại lý giả mạo lừa đảo. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Pantone đa dạng, có sẵn, với số lượng tồn kho lớn nhất Việt Nam, đảm bảo cung cấp được nhu cầu của tất cả khách hàng. Luôn nói không với hàng từ Trung Quốc. Chỉ nhập khẩu trực tiếp từ kho của PANTONE LLC tại Mỹ. Mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm với giá trị và hỗ trợ toàn diện từ Pantone.

https://www.pantone.com/about-pantone/pantone-dealers?country=Viet%20Nam

TẦM NHÌN

Mục tiêu của chúng tôi trong tương lai sẽ trở thành Đại lý duy nhất và lớn nhất của Việt Nam trong việc phân phối Pantone chính hãng, vật liệu liên quan đến Pantone và kể cả sơn theo màu Pantone

TẦM NHÌN

Mục tiêu của chúng tôi trong tương lai sẽ trở thành Đại lý duy nhất và lớn nhất của Việt Nam trong việc phân phối Pantone chính hãng, vật liệu liên quan đến Pantone và kể cả sơn theo màu Pantone

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín luôn là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu trong mọi giao dịch với khách hàng, vì vậy rất nhiều khách hàng sau khi mua hàng đều quay lại với chúng tôi. Điều đó thể hiện giá trị của 1 doanh nghiệp tầm cỡ quốc gia.