Hệ thống màu Pantone cập nhật thêm 294 màu theo xu hướng màu mới

Pantone cung cấp một chuẩn mực về màu sắc cho phép đưa ra các quyết định quan trọng về màu sắc trong mọi giai đoạn của quy trình làm việc cho các thương hiệu và nhà sản xuất. Hơn 10 triệu nhà thiết kế và sản xuất trên khắp thế giới dựa vào các sản phẩm và dịch vụ của Pantone để giúp xác định, giao tiếp và kiểm soát màu sắc từ thiết kế đến hiện thực hóa – tận dụng công nghệ X-Rite tiên tiến để đạt được sự thống nhất về màu sắc trên nhiều chất liệu và hoàn thiện cho đồ họa, thời trang và sản phẩm thiết kế.

Vào ggày 17 tháng 9 năm 2019, Pantone LLC đã công bố bổ sung một loạt các màu mới cho hệ thống phối màu Pantone Matching System (PMS), thêm 294 màu mới vào hệ thống đồ họa của Pantone nâng số màu trong hệ thống Pantone màu dành cho Graphics lên thành 2.161 màu.

Đây là lần mở rộng màu sắc đầu tiên và lớn nhất của hệ thống màu Pantone kể từ năm 2016,nó mang lại lợi ích độc đáo cho nhu cầu sang tạo chuyên nghiệp của hầu hết những người làm trong lịch vực thiết kế đồ họa, thiết kế sản phẩm, thương hiệu, in ấn, sản xuất bao bì và sản xuất mực in, đồng thời khiến cho quá trình chuyển đổi màu sắc giữa các thiết kế kỹ thuật số và vật thể thực không còn khoảng cách. Quá trình chuyển đổi màu sắc với phương tiện kỹ thuật số là liền mạch hơn. Bảng mở rộng màu mới này thực sự tạo cho người dùng cơ hội mở rộng nền tảng thiết kế của mình từ cảm hứng cho đến việc sản xuất, làm cho họ hoàn toàn tự tin với việc sử dụng màu sắc!

Các tính năng quan trọng của những màu mới này là:
• Cập nhất các trào lưu, tiếp cận thực tế: các màu cơ bản mới (trung tính, nâu nhạt, xám, xanh đậm, đen) cho phép đạt được nhiều màu sắc hơn trong suốt quá trình thiết kế, nhưng vẫn rất gần với xu hướng màu sắc mới.
• Độ chính xác tuyệt đối: Bảng màu Pantone mới với màu in chính xác và nhất quán, khiến cho việc đối chiếu và so sánh giữa các màu pantone mới và các màu đã qua cập nhật với các màu kỹ thuật số tiêu chuẩn hoàn toàn tương thích và phù hợp, khiến cho màu sắc của thực thể và màu sắc kỹ thuật số là giống nhau hoàn toàn.
• Có thể update tất cả các bảng màu của Pantone online ngay lập tức: Bằng cách tải xuống Tiện ích mở rộng PANTONE® của Adobe Creative Cloud từ Adobe Exchange cho Creative Cloud Marketplace, các nhà thiết kế có thể ngay lập tức nắm bắt màu của tất cả các hệ màu Pantone, bao gồm 294 màu mới bổ sung và toàn bộ hệ thống màu pantone FHI( sử dụng cho các ngành thời trang, thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa)

Tìm mua Bảng màu Pantone mới nhất 2019 ở đâu?

Công ty TNHH TMDV XNK Khánh Toàn là nhà phân phối các sản phẩm Pantone chính hãng duy nhất được Pantone LLC công nhận tại Việt Nam. Khách hàng sẽ luôn tìm được các sản phẩm Pantone mới nhất 2019 bao gồm cả các sản phẩm Capsure chính hãng tại Khánh Toàn.

đại lý Pantone chính hãng duy nhất tại Việt Nam
Khánh hàng luôn nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, luôn luôn đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm